dầu truyền nhiệt,heat transfer fluid, therminol,Dau truyen nhiet

Công ty cung cấp dầu truyền nhiệt tphcm, Công ty cung cấp heat transfer fluid tại việt nam

Flash Flash

dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, giày da, nhựa gỗ.... Dầu truyền nhiệt tốt phải có những đặc điểm như: Độ sạch của dầu cao, dẫn nhiệt tốt, độ ổn định nhiệt và Oxi hóa tốt... Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty bán các loại dầu truyền nhiệt khác nhau. Tuy nhiên để xác định rõ nhà cung cấp giá gốc  thì doanh nghiệp nên liên hệ tổng đại lý Heading Trading chuyên phân phối các mặt hàng ở trên với giá cả tốt nhất.

Heading Trading là một công ty chuyên cung cấp dầu truyền nhiệt tại Việt Nam. Đây là tổng đại lý có sản phẩm dầu tốt nhất hiện nay, Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành dầu sẽ tư vấn cho quý khách các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách.

Các dứng dụng của dầu truyền nhiệt trong công nghiệp hiện nay

- Sử dụng trong hệ thống cung cấp nhiệt trong nhà và công nghiệp.

- Tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín (đường ống, bơm, …).

- Dùng trong việc sản xuất nước nóng và hơi nước.

- Dùng trong hệ thống bồn tắm trị liệu bằng nhiệt.

- Dùng cho việc điều khiển nhiệt độ các kho hàng.

- Dùng trong các quá trình sản xuất.

- Dùng trong các bộ trao đổi nhiệt.

- Nhiệt độ hoạt động: từ -20 độ C đến 300 độ C.

- Hiện nay dầu truyền nhiệt là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống truyền nhiệt kín không có sự tiếp xúc của không khí trong các ngành công nghiệp gia công,nhà máy hóa chất, ngành sản xuất dệt, gỗ, giấy, nhựa, xi măng, nấu nhựa đường và các thiết bị tản nhiệt bằng dầu…

- Dùng cho các thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống cung cấp nhiệt,điều hòa không khí, việc điều chỉnh nhiệt độ kho hàng,thiết bị trao đổi nhiệt, dùng cho hệ thống tắm nóng lò hơi, lò phản ứng, lò hấp, máy phun khuân.

- Dùng trong thiết bị cung cấp nhiệt cho nhà công nghiệp hoặc các tòa nhà. Dùng cho việc sản xuất hơi nước và nước nóng.

Trụ sở chính tại Thái lan.

Heading Trading đã cung cấp sản phẩm dầu truyền nhiệt ra thị trường hiện nay cho hơn cả ngàn khách hàng. Với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Sản phẩm dầu truyền nhiệt do công ty Heading Trading phân phối luôn đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm so với các  công ty khác.

Liên hệ với công ty cung cấp dầu truyền nhiệt ở Việt Nam bằng cách nào?

Để liên hệ mua dầu truyền nhiệt tại Việt Nam quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Website: www.headinggroup.com

Hotline: 0909 824 138 - 0909 170 638

 

 

 

Các tin khác