dầu truyền nhiệt,heat transfer fluid, therminol,Dau truyen nhiet

Công ty cung cấp dầu truyền nhiệt tphcm, Công ty cung cấp heat transfer fluid tại việt nam

Flash Flash

Dịch vụ

heat transfer fluid

Tổng đại lý phân phối heat transfer fluid chất lượng cao, giá thành phù hợp, Công ty Heading Trading là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp chất lỏng truyền nhiệt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về heat transfer fluid cùng những tính năng hiệu quả của sản phẩm này.

 

heat-transfer-fluid

Therminol

Sản phẩm therminol do công ty Heading Trading luôn được khách hàng lựa chọn bởi vì sản phẩm luôn sạch, dãn nhiệt tốt, đặc biệt giá cả cạnh tranh theo thi trường giao động, chính vì thế khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi vì phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Therminol

dầu truyền nhiệt

dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, giày da, nhựa gỗ.... Dầu truyền nhiệt tốt phải có những đặc điểm như: Độ sạch của dầu cao, dẫn nhiệt tốt, độ ổn định nhiệt và Oxi hóa tốt... Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty bán các loại dầu truyền nhiệt khác nhau. Tuy nhiên để xác định rõ nhà cung cấp giá gốc  thì doanh nghiệp nên liên hệ tổng đại lý Heading Trading chuyên phân phối các mặt hàng ở trên với giá cả tốt nhất.

dau-truyen-nhiet

Dịch vụ thay dầu và tẩy rửa hệ thống

Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng đã phục vụ các dịch vụ bổ sung về hệ thống xả nước và thay dầu bằng máy bơm với đầy đủ trang bị và phụ kiện.

Dich-vu-thay-dau-va-tay-rua-he-thong

Hội thảo và Đào tạo

Hội thảo và Đào tạo sẽ được sắp xếp theo thời gian để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và hệ thống khác nhau trong từng ngành.

Hoi-thao-va-Dao-tao

Dịch vụ tư vấn

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến việc lựa chọn chất lỏng truyền nhiệt, khởi động hệ thống, thiết kế hệ thống, các vấn đề vận hành cũng như tư vấn về các vấn đề phòng ngừa, bảo dưỡng.

Dich-vu-tu-van

Phân Tích Dầu

Phân tích dầu sẽ được thực hiện thường xuyên để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống cũng như sớmphát hiện sự nhiễm bẩn, độ ẩm, sự xuống cấp nhiệt và các điều kiện khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Phan-Tich-Dau

Dịch vụ khảo sát tại chỗ.

Khảo sát tại chỗ cho cả hai dự án mới thành lập và / hoặc để nâng cấp hệ thống là một trong những hoạt động chính của chúng tôi đối với hầu hết khách hàng nhằm đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được sử dụng hiệu quả. Dịch vụ này bao gồm tính toán yêu cầu thể tích chất lỏng trong mỗi hệ thống truyền nhiệt.

Dich-vu-khao-sat-tai-cho-
Trang: